GIỚI THIỆU

I. Triết lý kinh doanh: VỚI TRIẾT LÝ KINH DOANH “TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG – KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ”, Chúng tôi luôn tin tưởng rằng “Hãy cho tất cả những điều khách hàng mong muốn, khách hàng sẽ cho chúng ta nhiều hơn mong đợi”.

II. Tầm nhìn: Hướng đến mục tiêu trở thành công ty số 1 cách biệt tại Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và kinh doanh Trung tâm Thương mại.

III. Sứ mệnh

 1. Đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới
 2. Tạo môi trường phẳng, mở, gắn kết đồng thời giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp cho toàn thể thành viên
 3. Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh và bền vững cho mỗi đồng vốn của cổ đông

IV. Giá trị cốt lõi

 1. Hài lòng của khách hàng và uy tín thương hiệu
 2. Niềm tin mạnh mẽ giữa lãnh đạo, quản lý và nhân viên
 3. Hoàn thiện nhân cách và công nghệ quản lý
 4. Chia sẻ thành công với đối tác và nhân viên
 5. Kết hợp hài hòa các chuẩn mực đạo đức, môi trường và phát triển bền vững

GIỚI THIỆU VỀ ITOOLS

 1. iTools là phần mềm dạy học đã tích hợp sẵn sách và âm thanh, hình ảnh, video, đáp án cho từng bài học. Sử dụng iTools giúp học sinh chuẩn phát âm trong giao tiếp.
 2. Với tính năng tích hợp hình ảnh, iTools giúp các bé học từ vựng tốt hơn. Hiện tại tất cả các phần mềm offline đều có thêm nhiều tính năng như đánh dấu số trang, di chuyển đến bài học cần tìm, cắt dán bài học, in tài liệu học.
 3. Ngoài ra một số phần mềm khác có tích hợp thêm các hoạt động trò chơi tương tác và ngữ pháp tương tác để học viên phát huy tự học hiệu quả